Đại học hoa sen university

Đại học hoa sen hân hạnh giới thiệu các ngành, địa chỉ nơi học đại học hoa sen và học phí, đại học hoa sen có tốt không? các ngành ngôn ngữ văn hóa và xã hội, thiết kế sáng tạo mỹ thuật ứng dụng, quản trị du lịch khách sạn nhà hàng, khoa học kỹ thuật, kinh tế quản trị Hình ảnh trường đại học hoa sen

Tuyển dụng thường xuyên :Vui lòng gởi hồ sơ qua địa chỉ email: search@hoasen.edu.vn hoặc gửi trực tiếp theo địa chỉ dưới đây từ ngày ra thông báo nhận hồ sơ cho đến khi tuyển được nhân sự theo yêu cầu (xin vui lòng không liên lạc qua điện thoại)

Hồ sơ tuyển dụng bao gồm:

Thư ứng tuyển ghi rõ vị trí ứng tuyển, mục tiêu nghề nghiệp, hình thức cộng tác (toàn thời gian/ thỉnh giảng) và các mong đợi.
Sơ yếu lý lịch nêu rõ quá trình học tập và công tác trước đây.
Các bằng cấp liên quan (bản scan hoặc bản chụp không cần công chứng)
Quyền lợi:

Được hưởng đầy đủ chế độ theo đúng Luật lao động
Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động
Hưởng các chế độ từ nhà trường theo qui định

Lưu ý hồ sơ tuyển dụng trường đại học hoa sen:

Chúng tôi chỉ nhận các ứng viên gửi hồ sơ đầy đủ và đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của nhà trường. Các hồ sơ ứng tuyển không đầy đủ thông tin sẽ không được xem xét.
Từ ngày ra thông báo nhận hồ sơ cho đến khi tuyển được nhân sự theo yêu cầu, thông tin có thể thay đổi tùy theo thời điểm và tùy theo nhu cầu tuyển dụng của Trường Đại học Hoa Sen.
Vị trí tuyển dụng này vẫn duy trì cho đến khi tìm được ứng viên thích hợp.

Hoặc liên hệ trực tiếp đại học hoa sen Số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM
Điện thoại:  028. 7309 1991
Fax:  028 3925 7851

Nhận xét

THÔNG TIN VỀ HOA SEN GROUP TRAVEL

Nhãn

Hiển thị thêm